ลาก่อนเจ้าตัวน้อย

13 W 2D วันที่28นี้ลุงหมอก็นัดดูเพศแล้วแต่นู๋ จากไปไม่บอกสัญญาณเตือนเลย อีก1เคส ที่บอกได้เลยว่าน้องปกติมาตลอด จนมาเมื่อคืน ปวดท้องหน่วง เราก็เข้าใจว่า มดลูกอาจจะขยาย จนเช้ามา มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก เลยรีบมาพบหมอที่ รพ. แต่ก็ไม่ทัน น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แม่ทำอะไรไม่ถูกเลย หมอวินิจฉัยอาจเพราะน้องอวัยวะไม่สมบูรณ์ หรือมีเซลผิดปกติ ถึงจะอุ้มท้องได้ 3 เดือน แต่หัวใจแม่เทให้หนูจนหมดใจ 😢 คุณแม่ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ลาก่อนเจ้าตัวน้อย
222 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ตอนเราท้องแรก น้องหลุดตอน7วีค เพราะน้องไม่สมบรูณ์ เราก้อพูดว่าถ้าหนูแข็งแรงกลับมาเป็นลูกแม่อีกน่ะ ในที่สุด6เดือนผ่านไป น้องมาค่ะ ดีใจมาก ตอนนี้ได้12วีค6วัน 3เดือนแล้ว เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ เดี๋ยวน้องกลับมาค่ะ พร้อมกับความสมบรูณ์

1y ago

เป็นกำลังใจไปด้วยกันค่ะ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ