ลาก่อนเจ้าตัวน้อย

13 W 2D วันที่28นี้ลุงหมอก็นัดดูเพศแล้วแต่นู๋ จากไปไม่บอกสัญญาณเตือนเลย อีก1เคส ที่บอกได้เลยว่าน้องปกติมาตลอด จนมาเมื่อคืน ปวดท้องหน่วง เราก็เข้าใจว่า มดลูกอาจจะขยาย จนเช้ามา มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก เลยรีบมาพบหมอที่ รพ. แต่ก็ไม่ทัน น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แม่ทำอะไรไม่ถูกเลย หมอวินิจฉัยอาจเพราะน้องอวัยวะไม่สมบูรณ์ หรือมีเซลผิดปกติ ถึงจะอุ้มท้องได้ 3 เดือน แต่หัวใจแม่เทให้หนูจนหมดใจ 😢 คุณแม่ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ลาก่อนเจ้าตัวน้อย
222 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยผ่านมาค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต แต่เราไม่มีเลือดไม่มีอาการอะไรเลยคะ จนถึงวันหมอนัดถึงได้รู้ค่ะว่าน้องหยุดการเจริญเติบโต โครโมโซนน้องไม่สมบูรณ์ คุณแม่อย่าคิดมากอย่าโทษตัวเองนะเราเคยถามหมอแล้วค่ะ ต่อให้บำรุงมากแค่ไหน ถ้าโครโมโซนเด็กไม่สมบูรณ์ก็จะหยุดแบบนี้ค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ครรภ์เป็นพิษรุนแรงทำให้น้องหยุดการเจริญเติบโต ตอนนี้ผ่านมาได้8เดือนแล้ว ยังรอน้องกลับมาทุกวันค่ะ