คุณแม่ท้องแรก เลยไม่มีประสบการณ์(ขออนุญาตถามพี่ๆนะคะ)

13+6Weeks ท้องหนูยังไม่เห็นเลยค่ะ ปกติไม่ค่ะ(ท้องแรกด้วยค่ะ)??

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ตัวอ่อนยังเล็กนิดเดียว ท้องแม่ยังไม่ควรรีบโตค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ปกติ​คะ​ บ้าน​นี้​ออกตอน​5-6​เดือน​คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰