คนแปลกหน้าที่อยากรู้จัก❤👶👶

13+4 week แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆที่แพ้ท้องอาการเริ่มดีขึ้นประมานตอนกี่เดือนค่ะ #ทีมพฤษภาคม64😆❤😁

คนแปลกหน้าที่อยากรู้จัก❤👶👶
2 ตอบกลับ

เข้าสามเดือนดีขึ้นค่ะไม่แพ้ กำหนดคลอดพฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะ