Please advice po

13 weeks po sino po naka experience na may lumabas na dugo na buo? #advicepls

Please advice po
22 Replies

mommy, punta na po kayo sa OB nyo pra macheck c baby sa loob. at maresetahan ka po ng pampakapit.. Ako rin before ngbleeding tlga kya na admit un pla placenta previa c baby kya po bedrest ako ng 1st and 2nd trimester..naging ok nmn po nung 3rd trimester na.. ngmigrate na po ung placenta ni baby. Stay safe always mommy..Praying na okey lng po c baby nyo.

Same po tayo mommy, nung 11 weeks nmn ako dinugo and may lumabas ding buo but after makalabas tumigil ung bleeding. Nag pacheck up agad ako and thanks God okay nmn daw si babay binigyan akong pampakapit.Pacheck ka din po agad...

Ganyan nangyari sakin, nakunan ako 10 months ago. better check up na po agad sa ob, bago mahuli sa pagsisi. 🥺💔

Napaka alaraming ng ganyan. Dapat sa OB mo na ikaw agad nagpa consult sis.

dapat basta bleeding diretso na hospital kasi masama yun

mamsh, ER na po! pakikuharin yang buong dugo na yan.

go to your ob gyne agad sis... wag pabayaan sarili.

pacheck up po kaagad pag may mga ganyang bleeding.

pacheck ka na po baka mahina kapit ni baby

Pumunta ka na po agad Sa hospital