Dehydrated

13 weeks nakong pregy still nag susuka padin ako, nakakapagod mag suka 3 times a day, nakaka dehydrate pag nag plasil naman ako hilong hilo naman pakiramdam ko. Question: pano kaya titigil pagsusuka ko :'( Wala ba talangang ibang solution maliban sa plasil na iniinum ko ?

1 Reply

Buong 1st trimester po alam ko na may morning sickness. Wag po kayo masyado gumalaw at kumain ng sobrang dami pag oras na ng kainan. Ganon po ginawa ko noon. Paonti onti pero maya maya