Insomnia and Bukol sa ulo

13 weeks na akong buntis. Nun una, wala akong mga kakaibang nararamdaman. Hindi nagsusuka. Hindi nahihilo. Pwera gutumin at laging nakain almost every 2hours. Ngayon. 3days na akong laging puyat at di makatulog. Kanina lang, napansin kong may tumutubong bukol sa bandang baba ng ulo ko sa likod patungo sa leeg.. May kunting kirot din akong nararamdaman. Tanong ko lang kung normal ba to? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

hindi po b lymph nodes momsh? wla k po bng sipon sis? pacheck mo n lng po