Sino Po same kona 13 weeks and 5 days na Po ngayon? Hehehe stay safe Po mga mommies....god bless u

13 weeks and 5days nako ngayon

9 Replies

same po 13 weeks and 5days katatapos plng mag pa trans v and good to hear from my ob na safe ang baby ko. but may badnews parin nakitaan ako ng ovarian cyst both sides

me po duedate is august 5, ano po mga nararamdaman nyo ..matigas din poba puson nyo.? minsan may mga sumasakit sakit

1y ago

sakit naman mihh 😥 masama nga po pakiramdam ko ngayon sinisipon at parang nilalagnat.

Same with you mams ano po ung nararamdaman ninyo?

1y ago

hello Po august 16 due date ko Po ..malimit Po manigas puson ko pero galing nmn Po Ako KY ob 3 times niresetahan Nia Ako ng duphaston ..pero worried parin Po Ako Kasi naninigas puson ko pero Wala nmn pong pain

13 wks and 3 days here po. Stay safe din mommy

1y ago

ako kaka 13 weeks ko now,may nararamdaman na ba kayong pitik pitik minsan?tas minsan din masakit pelvic area ko pero mild lang at nawawala agad

me po, stay safe din po 😍

1y ago

14 weeks na Po ako bukas... good luck Po satin mam 😇🙏

same here momsh......🥰

1y ago

14 weeks na Po ako ngayon mam hehe... ingat po Tayo 😇🙏

ingat dn po

me,,

me ✋

1y ago

good luck Po satin mam 😇🙏