Pagsusuka please help 35 weeks.

Normal po ba ang pagsusuka ng matinde kapag 35 week at laging nadudumi bígla bigla? Nagstart po ito ng 34 weeks until now 35 weeks and 5 days na ako patindi ng patindi nararamdaman ko. Tapos wala po akong gana kumain. Tapos gusto ko laging kasama asawa ko then minsan umiiyak akong malakas habang nayakap sa kanya. Para na akong naglilihi nito please help me po mga mommies. Thank you po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

possible due to hormonal changes prin po mommy. pero need nyo po kumonsulta sa ob nyo para sa pagsusuka at pagdudumi nyo ng lagpas 2days na po.

salamat po sis kusa naman po nawala pagsusuka ko at pagdumi ko. 🙂okay naman po ako. hormonal imba lang po talaga.