still bleeding

13 days na ko nakapanganak. Pero until.now magbibleed pa rin aq. At sobrang masakit pa rin ang puson ko na parang may malalaglag kapag tumatayo aq. Normal delivery nman aq. Sino po ganto din?

1 Reply

Me. 2months akong dinudugo non kabado din ako tulad mo haha. Pero after 2months na dugo 3months naman akong di nagkaron dahil bf ako kay baby

5y ago

Tnx..kinakabahan ako..kc until now buo buo pa rin dugo ang lumalabas sa akin