Ligo Sa Hapon

25 days na ako nakapanganak. Pwede naba ako maligo ng hapon? Maligamgam ba tubig. Grabe kasi ang pamahiin. Mababaliw daw. ?? Sobrang nairitable na ako sa pakiramdam ko ngayon dahil sa sobrang init.

25 Replies

bawal pa mommy, hindi ka naman mababaliw mabibinat lang. pero syempre pag matigas ulo doble ang balik.

Cs ako.. paglabas ko hospital after non naligo nako pwede naman daw.. pero syempre madalian at warm water..

Less than 24 hrs pagpanganak ko naligo na po ako. Pwede na yan. Cleanliness is next to Godliness.

ako ligo agad pag kalabas nang hospital..mas nkakabaliw daw yung wala sa oras ang kain😁

Ako nga aftr ko mngnak pagakyt skn sa ward naligo agad ako wla nmn po ngyre sakin..

Nung ako momshie ligo ako ng morning maligamgam na tubig tas half bath nlang sa hapon

ako everyday ang ligo..ligo sa umaga halfbath sa gabi..sobrang init kaya

pwede po mommy warm water lang po lalo na mainit panahon

ok na po yan. bsta wala na po yung mens nyo po

25 days na pala ayos na yan sis