12สัปดาห์ ลูกดิ้นยังค่ะ จับหรือคล้ำท้องเป็นก้อนหรือท้องแข็งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่สามารถรู้สึกได้ค่ะ น้องตัวเเค่ไม่กี่เซ็นเองค่ะ ท้องเเข็งเป็นก้อนๆมดลูกลอยรึเปล่าคะ