คุนแม่มือใหม่..ท้องแรกค่ะ..

12สัปดาห์3วันแร้วค่ะ...ท้องยังนิ่มอยู่เลยค่ะ..แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไมค่ะ.... #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน่ะคุณแม่น้องยังเล็กอยู่ไว้รอซัก5-6เดือนน๊าบ้านนี้4เดือนแล้วยังเหมือนคนไม่ได้ท้องอยู่เลยคะ

ขอบคุณนะคะแม่น้องแฝด..อยากได้สักคู่ต้องทำใงค่ะ 5555