12วีค พอตอนดึกจะนอน มีอาการท้องแข็งจะเป็นอันตรายไมค่ะ

12วีคมีอาการท้องแข็งค่ะตอนกลางคืนเวลาจะนอน อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12วีค พอตอนดึกจะนอน มีอาการท้องแข็งจะเป็นอันตรายไมค่ะ
1 ตอบกลับ

แข็งทั่วท้องหรือปั้นนูนขึ้นมาเฉพาะจุดคะ