สิวขึ้นหน้า,หน้าอก

12วีค สิวขึ้นทั้งหน้า หน้าอก หลัง (ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิว) มียาอะไรทาให้หายมั้ยคะ ขึ้นเต็มไปหมดเลย แม่ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะปกติเป็นคนไม่มีสิว #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเรื่องยาทานะคะ ยาเดี่ยวกับสิวส่วนใหญ่มีผลต่อเด็กค่ะ