ภาวะแท้งคุกคาม12วีค

12วีค วันนี้เหมือนมีเหมือนเลือดติดเกงในสีส้มอ่อนๆ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดไหมเลยไปหาหมอ หมอบอกว่า อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้1เข็ม อยากทราบว่าถ้ามันไม่ใช่เลือด แต่ฉีดยากันแท้งไปแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ฉีดยากันแท้งตั้งแต่ 7วีค และเหน็บยากันแท้งอีกอาทิตย์นึงเลยค่ะ ปัจจุบัน24วีคแล้วค่ะ