คุนเเม่มือเเรก

12วีค 4 วัน คุนเเม่บ้านอืนท้องเล็กเหมือนคุนเเม่บ้านนี้ไหมค่ะ คอมเม้นบอกหน่อยค่ะ

คุนเเม่มือเเรก
34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 18w1d ยังน้อยอยุ่ค่ะ

บ้านนี้18+2ยังเล็กเลยค่ะ

จะเอาใหญ่เเค่ไหนคะ5555 ยังยาวต่อ ถึง40 วีค ใจเย็นๆค้าาา 😅😅

ไม่​เล็ก​คะ​ ท้องเล็ก/ใหญ่​ขึ้น​อยู่​กับผนังหน้าท้องแม่ด้วยคะ