12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางนอ

12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยปวดยุตลอดเวลา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ  เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย
แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางนอ
6 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ ปวดมากกว่าประจำเดือนรึเปล่า ถ้าปวดมากว่าแนะนำหาหมอนะคะ ถ้าปวดๆหายๆ ปกติจ้ะมดลูกขยายตัว

ปวดตอนประมาณ7-8weekค่ะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะหลังจากนั้นก้อหายตอนนี้19week3dayวันแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ปวดแล้วหายปกติคะ แต่ถ้าปวดอยู่ตลอดแนะนำหาหมอคะ มีความเสี่ยงนะค่ะ

บ้านนี้13วีคแล้วคะท้องสอง ไม่ปวดนะคะ แนะนำแม่ไปหาหมอเลยจ้า

ถ้าปวดถึงขั้นนอนไม่ได้แนะนำหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า