สอบถามแม่ๆกลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะ

12นี้หมอนัดตรวจเบาหวานกลืนน้ำตาลแล้วกลัวเป็นเบาหวานมากค่ะ ใครมีวิธีแนะนำในเรื่องกินหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เรากลืนน้ำตาลตอน22วีคค่ะ ผ่าน เรื่องการกินก็กินปกติ ไม่เน้นหวานมาก 1อาทิตเรากินน้ำหวานกินกาเเฟวันละ1แก้ว กิน3-4วัน นอกนั้นก็พยายามทานน้ำเปล่าให้ได้เยอะๆค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดกลืนเมื่อ22 ม.ค.ที่ผ่านมา24wค่ะ บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่ หรืออีกวิธีนึง ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะแม่ เจาะเลือดแล้วเกือบไปเหมือนกันได้138

บ้านนี้เจาะตอน12วีคกับ24วีคค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะคะ

24วีคค่ะหรือ6เดื่อน