อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

11+6 แต่ไม่ได้เสียงหัวใจน้อง นัดซาวครั้งอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ

13+5จ้ารอลุ้นว่าจะรู้เพศมั้ยวันที่21ธันวาคม2564นี้

12week กำหนดคลอด25กันยา65 มีนิ้วมือนิ้วเท้าแล้วค่ะ

3y ago

รอลุ้นเพศอยู่จ้า

ภาพล่างค่ะ 12w3d น้องโบกมือให้แม่ด้วย แม่แพ้ท้องหนักมากเลยยย

12 w เหมือนกันคะ เป็นคนอ้วนมากๆที่กำลังตั้งครรภ์ #ท้องแรกคะ

ซาวด์ตอน 9w5d คร้าาา ตื่นเต้นมาก น้องแข็งแรงดีงับ #ตุลาค่าาา

ตอนซาว4มิติ วีคที่ 31 5 ค่ะ ตอนนี้ 39 2 น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ😂

ตอน 24week ค่ะ วันถัดไปหวยออกพอดีลูกให้5 หวยออกมี5จริงๆค่ะ 55555555

แม่12วีคกำหตดวันที่เท่าไหร่ของมีนาคะ บ้านนี้35 2 กำหนด7มีนา

น้องเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ตอน30week ตอนนี้น้องได้32weekแล้วค่ะ ☺️