อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

11w4dค่า ไม่แพ้ท้องเลยแต่แม่กินเยอะมาก🥹 กินทั้งวันทั้งคืน

รู้ว่าเค้าแข็งแรงแค่นี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เด็กน้อย12w5วัน

บ้านนี้13วีคแล้วคะ🥰 คนแรกรอมา4ปี💕#กำหนด8เดือนพฤษภาคมจ้า

สอบถามค่ะแม่ๆๆ เราสามารถขอถ่ายได้ใช่ไหมคะ อัลตร้าซาว

อยากรุ้จังผู้หญิงรึผุ้ชายใครรุ้บอกหน่อยนะค่ะ😊😊😊🙏🙏

ภาพนี้ไปอัลตราซาวด์มาตอน 14w+5d ค่ะ แต่ตอนนี้ 17 w แล้วค่าาา

วันที่30 เดือนมกราคม ไปหาหมอมาภาพซาวอันนี้ตอน 11 w 1d ค่ะ🥰

อัปเดทจ้าตอนนี้น้อง21w+5d แล้วจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ภาพนี้ตอนอายุครรภ์ 30 weeks ค่ะ ตอนนี้แม่ 34+4 weeks แล้วค่ะ

11วิค5วันจ้า ตอนนี้เข้า12เเล้วว ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นน