อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

29+5 w ค่ะ ดิ้นแรงแถมดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด 22 มีนาคมจ้า ลูกชายคนแรก

32wจร๊ ซาว์ดรอบนี้ ยอมให้เห็นหน้า เห็นตา แก่มป่องๆแล้วค่ะ😆😘😘😘

11 weeks 4 day ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าหนูตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์จริง 6 วันเลย

ภาพนี้ตอน 8 week ค่ะ ตอนนี้ 12 week แล้ว รอซาวด์อีกทีสิ้นเดือนนี้ค่าาา

เสียดายจังค่ะลืมถ่ายมาคุณหมอไม่ได้ให้รูปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ

ทำไมของแม่บ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา65แต่ท้อง18wจะ19แล้วค่ะงงจังค่ะ

ตอนนั้น15วีคตอนนี้19วีคแล้วจ้าทีมกุมภาน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

12 week ค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย หมอบอก อาจได้ ผญ 70% รอดูเดือนหน้าอีกรอบ

ถ่ายตอน 18 w ค่ะ ตอนนี้ 22 วีคแล้วจ้าา ลูกสาวตัวน้อย❤️💚

12week 4d เป็นรูปร่างทุกอย่าง ทีมพฤษภาคมค่าาาา