อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

น้อง12weekแล้วค่ะ ยกแขนยกขาโชว์เลยตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยค่ะรอลุ้นว่าเดือนหน้าน้องจะให้เห็นเพศไหม😊😊 #ทีมท้องแรกค่ะ

2y ago

รอลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ เดือนหน้าแม่อยากรู้เพศแล้วว

12Wเหมือนกันเลยจ้า​ หมอบอกตัวยาวมาก​ ตอนแรกบอกกำหนดคลอด​ 28​/9 ซาวด์ลาสุดเปลี่ยนเป็น21/9แล้ว​

2y ago

บ้านนี้หมอตกใจน้องตัวโตมากจากคลอด1 มกราเปลี่ยนเป็น30 ธันวาแล้วค่ะ

บ้านนี้ครรภ์แฝดคะ เป็นท้องที่สามแล้ว แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่มีลูกแฝด ตอนซาวด์11วีคนะคะ ตอนนี้14วีคแล้วคะ

16+5ค่ะแบบนี้เป็นทารกหรือดูออกหรือยังคะว่าเพศชายหรือหญิงท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะใครดูออกช่วยบอกทีนะคะ.ขอบคุณค่ะ

วันกำหนดคลอดบนหน้าจอของแม่ๆตรงกับที่คุณหมอแจ้งไหมคะ ตอนนี้สับสนอายุครรภ์ค่ะ หน้าจอบอก 7wแต่คุณหมอแจ้ง 10w

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอบอก9w หน้าจอบอก7w ก็งงนิดๆค่ะ

วันที่ไปซาวด์ 11weeks0day งับ เป็นรูปร่างแล้วค่าแม่ แอบตกใจก้อนๆเหมือนจู๋น้องจะโผล่ด้วยค่ะ 😂 ปัจจุบันจะ3 เดือนแล้วงับ

12 wค่ะ ซาวด์ตอน 8wไม่เห็นอะไรนอกจากถุงตั้งครรต์ แอบกังวลกลัวเป็นท้องลมเหมือนท้องแรก #ดีใจมากที่น้องแข็งแรงดี

2y ago

ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ ปกติแข็งแรงดีจ้า

ของเรา8w แต่คถณหมอบอกว่าหัวใจของน้องไม่เต้นค่ะ รออีกหนึ่งสัปดาห์เพื่อไปซาวด์ดูน้องอีกค่ะ แอบเสียใจ

11สัปดาร์ค่ะวันนี้12สัปดาร์พอดีค่ะ น้องแข้งแรงค่ะตามเกณฑ์แพ้ท้องหนักมากคลอด28เมษา-5พฤษภาคม66ลูกคนแรก

รูปนี้ตอน 5วีค เองค่ะ ตอนนี้เข้า 7วีค แล้ว รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดออกนิดๆ อันตรายต่อลูกไหมค่ะ