อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

11w5d ค่ะ ดิ้นเก่งแล้ว

2y ago

11 w ของเราน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กเเล้วนะคะ เพียงเเต่น้องยังตัวจิ๊ดอยู่ เรายังไม่สามารถ รู้สึกได้ เพราะตัวยังเล็ก เเต่ตอนซาวด์ คุณหมอให้ดูคะ ดุ๊กดิ๊กๆ ท้องเเรกจะรู้สึกว่าลูกตอด ช่วงประมาณ 18-20w คะ ท้องหลัง 14w ขึ้นไปก็รู้สึกเเล้วคะ

12W คะ ป้าหมอบอกหนูเริ่มดิ้นแล้ว ตอนซาวน์ดิ้นโชว์ป้าหมอใหญ่เลย ป้าหมอตื่นเต้นกว่าคุณแม่อีกคะ 😂

12w3d🥰🥰 เห็นแค่นี้อิแม่น้ำตาจะไหลแล้วค่ะ นี่ล่ะน๊า ที่เค้าว่ารักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า 🤰🤰

อันนี้ตอน6-7วีคค้า แต่ตอนนี้9วีคแล้ว ยังไม่ได้ไปซาวอีก ไม่รู้ตอนนี้น้องมีแขนขายัง ^^ #กรกฎาค่ะ😂

3y ago

กรกฎาเหมือนกันค่ะ✌️

19w หนีบไว้เลยไม่เห็นเพศเลยค่ะ ตอดบ่อย ดิ้นเก่ง แล้วค่ะ เริ่มเปิดเพลงโมให้ฟัง ดิ้นดีค่ะ

ซาวตอน 12 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 14 สัปดาห์ รอตรวจดาวซินโดม อาทิตย์หน้า ไม่รู้จะเห็นเพศรึยังคะ

12w2dค่ะท้องแรกทีมมิถุนายน

10mo ago

12W5dค่ะ ไม่คิดว่าน้องจะมาค่ะคุณแม่อายุ42ค่ะ 70%คุณหมอบอกว่า ผญ.☺️☺️กำหนด1มิ.ย.67คร่า

รูปนี้ซาวตอนคัดกรองดาวน์ค่ะ 14 week ตอนนี้ 27 weekแล้วจ้า ดิ้นเก่งหมอบอกผู้หญิง70%

11 สัปดาห์ น้องนอนคว่ำหน้าเหมือนแม่เลยค่ะ🤣 หมอบอกนัดครั้งหน้าจะได้ลุ้นเพศแล้วค่ะ😊😊

ของบ้านนี้15w4dเป็นผู้ชายคับป้าหมอบอกเห็นชัดมากชี้มาแต่ไกล กำหนดคลอด24กรกฎาคมจร้า