สงสัยย?

12week คันช่องคลอดค่ะตกขาวด้วย..ท้องอืด ถ่ายยากแบบนี้#ปกติไหมค่ะ#

1 ตอบกลับ

ท้องอืด ถ่ายยาก และตกขาวถือว่าปกติสำหรับคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีคันช่องคลอดด้วยถือว่าไม่ปกติ อาจเป็นอาการจากการติดเชื้อ ควรไปหาหมอ และดูแลบริเวณนั้นไม่ให้อับชื้นค่ะ