12สัปดาห์ล่ะท้องดูไม่ออกเลยว่าท้อง ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

12weekล่ะท้องดูไม่ขยายเลย มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน18วีคค่ะ ท้องที่สอง ส่วนมากท้องออก5-6เดือนค่ะ

4y ago

ขอถามแม่ค่ะรุ้สึกมีอะไรในท้องยังค่ะตอน12weekบ้านนี้ไม่รู้สึกเลย