ขอถามหน่อยคะ

12w แล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เท่านี้ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ เพื่อความชัวร์แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวน์ไหมคะ

2mo ago

หมอบอกว่า ปกติ แล้วนัดให้ไปพบแพทย์ใหม่อีกที17เมษา อะคะ