น้ำหนักลด

12w ตอนหนูไปท้องน้ำหนัก58 ตอนไปฝากครรภ์ เหลือ56 เมื่อวานหมอนัดไปซาว หนูชั่งน้ำหนักเหลือ54 ไม่ทราบว่าอันตรายมั้ยคะ พอดีท้องแรกค้ะ?

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องแล้วน้ำหนักลดหรือเปล่าคะ ถ้าตรวจแล้วหมอบอกปกติก็ปกติจ้า

แพ้ทอง กินอะไรไม่ได้มั้ยคะ ถ้านน.ลดช่วงแพ้ท้องเป็นปกติคะ