12w siêu âm và cầu con trai 😭

12w tròn các mom ạ. Siêu âm nhịp tim 159. E đang cầu con trai mà nhịp tim như này thì chắc hết hy vọng rồi các mom nhỉ

11 Các câu trả lời

Nhịp tim k nói lên giới tính mom. Tầm này đã có chỗ biết được giới tính rồi nè, mom đợi thêm đến 16w sẽ biết chắc chắn

nhịp tim thì liên quan gì đến giới tính 16 tuần đi siêu âm lại sẽ rõ mình bầu 3 thằng con trai nhịp tim đều tầm như vậy nha

2y ago

Ôi thật hả mom, thật hy vọng quá. Mình bé đầu rồi nên mong là con trai cho đủ nếp đủ tẻ nề

nhịp tim ko liên quan giới tính đâu mom. đợi 16w siêu âm mới biết được khoảng 80%

12w đi sa .176 mk ctrai nek mom.nhip tim k ns lên gioi tinh đâu à

nhịp tim tuần này đâu có nói lên đc giới tính đâu mom

nhịp tim k nói lên giới tính đâu m, chờ 16w siêu âm cho rõ nè

2y ago

Cảm ơn m nha, thật sự mong đợi m ạ

16-18w mới rõ giới tính nè mom. Chúc mom đc như ý nhé!

nhịp tim k liên quan đến giới tính mà m

Chúc mom được như mơ ước

175 vẫn con trai đây mom

2y ago

Mình 2 bé đầu 149 vs 150 mà ra 2 cô cg...sang tập 3 nhịo tim cao vút mà bs bảo thằng cu..đi khám mấy nơi mới tin..mừng lắm m