แม่บ้านไหนท้องใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้มั้งคะ

12w5dท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้อง2แล้ว แต่ปกติเราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักก่อนท้องแค่45เอง กำหนดคลอดเดือนสิงหาแม่บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้มั้งคะ
1 ตอบกลับ

ท้องสอง มักจะใหญ่ไวจ้าแม่