น้อยไปไหมคะแม่ๆ??

12w5d น้ำหนักขึ้นแค่ 1 โล มันน้อยไปไหมคะ??

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เผลอๆลดอีกต่างหากค่ะ ตอนนี้ได้14 w1d ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอ บอกไม่ต้องกังวล ปล่อยไปตามนี้ก่อน อย่าเครียดกลัวมีผลกับน้อง เดี๋ยว น น.ก็ขึ้นเอง แต่แม่เลิกแพ้ตั้งแต่เข้า3เดือนแล้วน่ะค่ะ ปล.คนอื่นไม่รู้ว่าได้คำแนะนำอย่างไรน้ะค่ะ

ไตรมาสแรก เพิ่ม1-3โล ไตรมาสสอง เพิ่ม 3-5โล ไตรมาสสาม เพิ่ม 5-9โล ช่วงไตรมาสแรกน้องทานสารอาหารจากถุงไข่แดงน้องเองค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไร ทานอาหารให้ได้พอนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน5เดือน 1โล เพราะแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ไม่ได้เลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็แพ้ท้องมาตลอดจน5เดือน น้ำหนักลงไป10โล🤰🏻

บ้านนี้12วีคลดไป3โล มาขึ้นตอน5เดือนและขึ้นเร็วมากค่ะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้ 16 วีค นน.ขึ้นไม่ถึงกิโลเยยย😅

ตอน12วีคลงตั้ง5kgด้วยซ้ำคะ เดี๋ยวก็ขึ้นเองจร้า

ไม่น้อยจ้า บ้านนี้ตอน12วีค นน.ลดด้วยซ้ำ😂

12w ลด10โลเลยค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะขึ้น

18+6ไม่ขึ้นเลยค่ะแถมน้ำหนักลดอีกด้วย

บ้านนี้5-6เดือนน้ำหนักค่อยขึ้นจ้าแม่

4y ago

ตอนนี้หกเดือนแล้วก้อยังไม่ขึ้นเลยจ่ะแม่