อัลตราซาวด์กันกี่วีคคะ

12w3d ซาวด์ครั้งแรกค่ะ ตัวใหญ่เห็นชัดมากน้ำตาจะไหล 💝 ตั้งการ์ดขนาดนี้ ลุ้นเพศกันต่อไปค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไปซาวด์เห็นแบบนี้ดีใจจังคุณแม่เห่อลูกกันมั๊ยคะ 😂#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตราซาวด์กันกี่วีคคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องครั้งแรกตอน10วีคค่ะ

บ้านนี้ 8 วีคค่ะ 💕