tanong q lang po irreg.po mens q.last mens q is feb.possible po ba na buntis aq kc nd pa aq dindtnan

12times na po aq nagPT halos lahat po same result 2lines pero sobrang labo po nong isa.irregular po mens q last mens q po is nong feb pa ata..possible po ba na buntis aq?nagtry po kc aq magtake ng paragis capsul nong May..ngayon po my mga nararamdaman aqng pagbabago sa sarili q na prang sign pag buntis..sana matulungan nio aq..ang tagal na kc nmin hinahangad ng asawa q magkababy..thank you po and GodBless

2 Replies

try nyo po mgpaultrasound

2y ago

thank you po sa advice..sana maisama po aq sa prayer niyo..GodBless po