Bakit d bumibigat anak ko? (Breastfed baby 12months) 7.7kg lang sya pahelp naman po

12months (breastfeed baby) 7.7kg

2 Replies

Our pedia recommended Pediasure 1-3 para makahabol sa ideal weight si baby. Di na daw enough yung milk na nakukuha sa akin kasi. So breastfeeding si baby sa gabi and morning then pediasure na maghapon, at least maka-400ml siya per day.

kulang sa fats/calories ang breastmilk, based from my experience. pero 12months na si baby, so dapat may nakukuha siang calories from solid food. you can also do mixed feeding. which is breastmilk and formula milk, if you want.

Related Articles