อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

12 วันแล้วววแม่อิจฉาจมูกลูกตัวเองมากๆเลย? #เก็บไว้ให้หนูดู - แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วจ้าอัพรูปหนูน้อยให้แม่บ้านนี้ดูหน่อย?

อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ
88 ตอบกลับ

หนูน่ารักจังเลยลูก บ้านนี้ก็ลูกสาว น่าจะปลายเดือนจะได้เจอกัน หวังว่าจมูกจะสวยๆแบบนี้นะลูก 😊 บ้านนี้น้องเป็นลูกครึ่งค่ะ กำลังลุ้นอยู่ 😆

4y ago

แอบลุ้นด้วยคนจ้าแม่ คลอดน้องแล้วแม่อัพรูปให้ดูบ้างนะคะจะแอบเข้าไปดูจ้าอิอิ5555🥰

ตอนประมาณ7วันค่ะ พ่อแม่มีดั้งทั้งคู่ ตอนนี้ลูก2.2ขวบแล้ว ดั้งเริ่มหาย 55555

บ้านนี้ก็อิจฉาจมูกลูกค่ะ น้องเป็น ผญ. พึ่งได้ 1สัปดาร์ค่ะ

ตอนเเรกก็อิจฉา พอเริ่มโตเเก้มดึงจมูกไปหมด55555555

4y ago

น่าเอ็นดูเชียวลูก🥰 จมูกยังปังอยู่เลยจ้าแม่

โอ๊ยยยย จมูกโด่งมากเลยค่ะ น้องหน้าชังมากๆเลย🥰🥰

เมื่อก่อนก็อิจ ตอนนี้แก้มดัน หายไปหมดละจร้า 🤣

ลูกครึ่งใช่ไหมคะแม่ หรือไทยแท้คะ จมูกสวยมากค่ะ

คุณพระ น่าเอ็นดูหมั่นเขี้ยวจริงๆลูกเอ้ย

สันมาเต็มมากค่ะ บ้านนี้น้องเพิ่งได้8วัน

โอย จมูกคือดีมาก อยากได้แบบนี้บ้างสาธุ