ใกล้คลอดไม่มีอาการใดๆเลย

12 กันยานี้ครบกำหนด 40 สัปดาห์เห็นเขาว่าถ้ายังไม่คลอดไปหาหมอให้ฉีดยาเร่งคลอดได้เลยเหรอค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันที่12 หมอนัดมั้ยคะ เดี๋ยว​หมอจะประเมินอีกทีค่ะแม่ สู้​ๆ​นะคะ​

4y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอด 13/9/63 จร้า โดนเร่งคลอดค่ะ