ตอนนี้ 37 ปีแม่ท้อง 3 ธาลัสซีเมีย ท้องนี้ เหนื่อยและล้าร่างกาย หอบและปวดเอว ปวดก้นกบมาก ผ่ามา 2ครั้ง

12 week แม่ก็ได้แต่ภาวนาให้ หนู อดทนแข็งแรง สู้ไปกับแม่ พระคุ้มครองค่ะลูก💖

ตอนนี้ 37 ปีแม่ท้อง 3 ธาลัสซีเมีย
ท้องนี้ เหนื่อยและล้าร่างกาย หอบและปวดเอว ปวดก้นกบมาก ผ่ามา 2ครั้ง
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ