12 Week

12 weekแล้วค่ะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าท้อง นี่ตอนทานข้าวอิ่มนะคะ ตอนเช้าแบนราบมากเลยค่ะ แอบกังวลค่ะกลัวน้องตัวเล็ก น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ อยากเห็นท้องแม่ๆ12 weekเหมือนกันบ้างค่ะ

12 Week
84 ตอบกลับ

ตอน12weekคะเราก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแพ้ท้องเป็นคนตัวเล็กและไม่มีหน้าท้องด้วยคะ

บ้านนี้ท้องออก7 เดือน ตอนนี้8 เดือนยังไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ดี

เป็นเหมือนกันค่ะกินอิ่มท้องป่องเช้ามาท้องแบนราบเหมือนกันแอบกังวลนิดๆ

12วิกจร้า กินอิ่มก็ป่องพอตื่นเข้ามาแบนราบม่มีป่องสักนิด55น้องยังเล็กก

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้องแรก ไม่ต้องรีบจ้า บำรุงน้องไปเรื่อยๆ

เรา 11วีค+2 ค่ะ ตอนกินอิ่ม ถ้าไม่กินอะไรก็หน้าท้องจะแบนกว่านี้อีกค่ะ👶👶

เรา5เดือนยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง พอ6-7เดือนเท่านั้นแหละแทบแตกก😂

เรา 11วีค+2 ค่ะ ตอนกินอิ่ม ถ้าไม่กินอะไรก็หน้าท้องจะแบนกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้17+3Wท้องยังไม่ออกเลยจ้าน้ำหนักก็ลดแต่น้องเริ่มตอดแล้วจ้า

เข้ามาอ่านในแอปบ่อยๆนะคะ คำถามพวกนี้ วันนึ่งมีคนถามเยอะมากเลย.

4y ago

เจอแต่ 2 ขีดท้องไหม กับ ท้องเล็กไหม