แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

12 day หลังวันไข่ตก ตรวจขึ้นขีดจางๆแบบนี้ มีโอกาสท้องไหมคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

2ขีดท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจแม่รออีกสักอาทิตย์ลองตรวจดูอีกทีนะคะ ❤️

10mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ พรุ่งนี้ ตรวจอีกค่ะ เอาฉี่แรกกของวันนะค่ั

10mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊

ถ้าขึ้น2ขีดก็มีสิทธนะค่ะแต่รออีก10วันค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

กำลังรอเหมือนกัน ลุ้นอยากมีข่าวดีแบบนี้บ้างจังคะ

ยินดีด้วยค่ะ ลองเว้นอีก3-5วันขึ้น2ขีดเข้มแน่นอนค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊😊

ของเราจางกว่านี้ค่ะ ตอนนี้13+3 week แล้วอิอิ>

7mo ago

เราเจอหัวใจน้องตอน 6w

หลังไข่ตก15วันจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว🤣

10mo ago

ใช้ Flo

มีโอกาสท้องครับ แต่ต้องตรวจฉี่แรกตอนช่วงตี5ครับ

ตอนตรวจจางเเบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้ 37+4เเล้ว😅

ของหนูจางกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ได้15+6 week แล้วค่ะ55