หลังวันไข่ตก 2วัน มีโอกาสท้องไหมคะ?

พอดีไข่ตกเมื่อวันที่ 19/12/2019 อยากทราบว่าหลังวันที่ไข่ตก 2 วัน จะมีโอกาสท้องได้ไหมคะ? #แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้วิธีคล่อมวันคะสมมุติตก 19 บ้านจัด 17 18 19 20 คะ แต่ก็แล้วแต่น้องอีกละคะ ลองอยู่เป็นปีคะ ก็ไม่มา แต่พอทำเป็นลืมๆ แต่จด ประจำเดือนตลอดนะคะ น้องก็มาคะ

ก่อนเเละหลังจะดีสุดค่ะ สมมุติไข่ตกวันที่15 ควรมีเพศสัมพันธ์ วันที่12 13 14 15 16

ตรวจเทตไข่ตก เริ่มขึ้นขีดจางๆ วันเว้นวันเลยค่ะ

ก่อนและหลังดีที่สุดค่ะ