Sakiiiittt

12:54 am Sino gising pa jan mga momsh pa advice naman po. Biglang Sakit ng tiyan ko humihilab po. Nawawala tapus bumabalik . Constipation po ata to . Ano po ba remedy nito pa help naman po ??

1 Reply

Hi po.. try mo po uminom ng madaming water. Or sabhan nyo po ob nyo para maresetahan kau if ever constipation nga po yan. Ako kasi nangyari narin po sakin yan.. ung sobrang hilab akala mo manganganak ka na pero false alarm po. Better po inform your ob tlga.

5y ago

Baka po kulang lang po sa water.... try mo lang po.. twice nangyari po sakin un.. nung 2nd trimester ko and ngaung 3rd trimester... feeling ko momsh dahil din sa gamot kaya tyo nacconstipate.. inom lang madaming water