KINAKABAG

mga mamiii ano kaya gagawin?sobrang sakit ng tiyan ko at kinakabag ako😤8 weeks 4 days pregnant ... sana may maka help,kagabi ko pa to iniinda ,nawawala naman siya minsan pero bumabalik din ##1stimemom ##advicepls

1 Reply

Happy Sunday mamsh! Kinakabag din ako at sinisikmura, nag ask naman ako sa ob kung pwede magpahid NG White flower or efficascent oil sabi nya okay lang daw po.. Daw pag po hapon na, umiinom ako mainit na tubig, umokey naman po sya.. D napo ganon nag trigger ung kabag at pagsisikmura ko.. Try mo din mamsh, baka effective sayo😊