40วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว

19 ตอบกลับ

ทางนี้40+4ค่ะ ก่อนหน้านี้ทำตามวิธีที่เขาแนะนำทุกอย่าง เดินตลาดก็เดินประจำไม่มีอาการอะไรเลย เมื่อวันอาทิตย์นี้ฉีดยาเร่งไป ทรมานมาก ปวด ท้องแข็งถี่ อยู่4 ชั่วโมง แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยอยู่1cm ตัดสินใจผ่าเลยค่า ส่วนตัวถ้าคิดว่าจะโดนยาเร่ง ยอมโดนผ่าดีกว่าค่ะ เพราะทราบไม่ได้ว่าเราจะต้องรอเจ็บเท่าไหน แต่อย่างน้อยเป็นประสบการณ์ว่าเจ็บคลอดเป็นอย่างไร (ทางนี้น้ำหนักน้อง 3100 ตัวแม่หนัก74 สามารถคลอดเองได้แต่ทนปวดเพราะยาเร่งไม่ไหว) เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่ากังวล ลูกน้อยกำลังมาค่ะ 🩷🩷

บ้านนี้อัดสับปะรด นั่วท่าผีเสื้อ พ่อตาม แล้วไม่เห็นผล แต่พอพ่อกลับไปทำงานไม่ถึงวันเท่านั้นแหละ แตกวันนี้นเลยค่ะ55555

บ้านนี้เคยคลอด40w+5 ค่ะ หมอบอกเลยหลังกำหนดคลอดได้1สัปดาห์ แต่ถ้าน้องไม่เลือกวันเอง หมอจะเลือกวันผ่าให้นีองเองค่ะแม่

ถึงเวลาเค้าก็ออกมาเองค่ะ บางทีคาดคะแนคลสดเคลื่อน หรือแม่จำประจำเดือนผิด ถ้าโดนกระตุ้น เจ็บมากค่ะ

บ้านนี้42+3กว่าจะออกค่ะโดนให้ยาเร่งนอนเจ็บท้องอยู่2วันปากไม่เปิดสุดท้ายได้ผ่าค่ะ🥲

บ้านนี้ก็39วิคไม่มีวี่แววอะไรเลย มีแต่อาการท้องแข็ง😅 สงสัยต้องโดนเร่งคลอดแน่ๆเลย

ตอนนี้อยู่ร.พแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่2ทุ่ม จนถึงตอนนี้ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย🥺

17h ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออกแนะนำให้ไปโรงบาลค่ะเดี๋ยวหมอจะเร่งคลอดให้

บ้านนี้คลอดตอน 40+1 ค่ะแม่ ไม่ปวดท้อง แต่น้ำคล่ำแตก เลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ39+2แล้วยังเงียบยุ่เลยคะ โดนกระตุ้นตอน38w ก็ยังเงียบ