120฿ ส่งฟรีค่ะ จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น

120฿ ส่งฟรี ❗️❗️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางแชท หรือ Line id :ningzii "จอห์นสัน เบบี้ โลชั่นให้ความชุ่มชื่นและปกป้องผิวลูกน้อยยาวนาน 24 ชั่วโมง* ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนละมุนของเราเหมาะสำหรับทั้งลูกน้อยและผู้ใหญ่ •มีค่า pH ที่เหมาะกับผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง •ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวบอบบางอย่างอ่อนโยน •ผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์ วันที่หมดอายุ :: มิถุนายน 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line id: ningzii

120฿ ส่งฟรีค่ะ จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น
3 ตอบกลับ

#ว่าง 2 ขวดจ้า #