6 คู่ 120฿ ส่งฟรีค่ะ ใหม่กริบ🤩

รองเท้าเด็กน่ารักๆ 6 คู่ 📮 120฿ส่งฟรี #สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ ไอดี: ningzii 🔹สภาพใหม่ทุกคู่ 🔹บางคู่ยังไม่เคยใช้งาน 🔹บางคู่น้องใส่แค่ครั้งสองครั้ง 🔹คุ้มมากๆจ้า 🔹ขนาด 11-13 ซม. ค่ะ #สนใจสอบถามได้ที่ ไอดีไลน์ : ningzii #บ้านนี้ส่งจริงจ้า ไม่มีโกงนะค่ะ ของสภาพใหม่กริบ ใช้งานน้อยครั้งค่ะ

6 คู่ 120฿ ส่งฟรีค่ะ ใหม่กริบ🤩
3 ตอบกลับ

แม่คะอยากสอบถามคะเวลาเราจะโพสขายของเรากดตรงไหนคะพอดีแม่ไม่ได้เข้ามาปีกว่าๆแล้วคะ

📌 รองเท้าน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ คุ้มมากกก

#ขายแล้วค่า