กำลังตั้งครรภ์

12+ สัปดาห์ กำหนดคลอดเมื่อใลค่ะ

9 ตอบกลับ

มุมขวา สมุดชมพู หมอเขียนไว้มั๊ยคะ ตรงช่อง EDC...................

ธ.ค ค่ะ เรา ก็เหมือนกัน แม่หายแพ้ท้องยังค่ะ

พ.ค. ค่ะ เพราะว่าตอนนี้ 12 สัปดาห์ อีก 4 วันค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

12wค่ะ คุณหมอเขียนไว้ว่าเดือนพ.คคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

12w เท่าเราค่ะ ช่วง ธค. ค่ะ

อาจจะช่วง เมย-พค คะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

23 ธ.ค ค่ะ

22ธ.ค