ความสุขของคนเป็นแม่

12 weeksแล้ว น้ำหนักแม่ลดลงไปนิดหน่อย แต่คุณหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดี เลยไม่กังวล วันนี้เห็นตอนU/S ขยับแขนขยับขาใหญ่เลย แม่รู้สึกดีใจมาก ความสุขของแม่??

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า 12 วีคเท่ากันเลย นน.ตัวแม่ลดลง แต่คุณลูกเติบโตดีมาก คุณหมอชมเลยว่า สมบูรณ์สวยงามมาก แม่ชื่นใจที่สุดเลยจ้า

5y ago

ความสุขที่สุดของแม่เลยค่ะ

12wเท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่หายแพ้ท้องเลย

5y ago

เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ ✌✌