bleeding

12 weeks pregnant po ako pero nag bleed ako halos mapuno ang pantyliner ko..

bleeding
78 Replies

Punta po agad sa ob

Go to ER po

Pag involve na po ang dugo pag buntis, punta agad sa ob kasi never naging normal ang pagdudugo or kahit spotting sa buntis

Oh no! Punta na po kay doc mo or er.. may iniinom ka ba na pampakapit? Inom ka po

Yes mommy please go to ER na.

Go to ER na po..dun sa ospital kung san ka nagppa check up pra mtawagan OB mo

Checkup agad momsh. Ndi normal ung nag bleed pag preggy lalo na ganyan kadami..

Consult to your ob agad sis..