question about paglilihi

12 weeks pregnant. Any of you mamsh experience the same as me? Sobrang lala ng morning sickness ko, regular sa morning then hanggang Gabi na kapag may naamoy akong Hindi maganda (mabaho, Amoy usok, anything na nakakairita ang Amoy) nasusuka ako, nahihilo, tapos ang init lagi ng pakiramdam ko, Yung feeling na ang init ng singaw na lumalabas sa katawan ko? ? ang Sama lagi ng pakiramdam ko ???? then Yung panlasa ko sobrang tabang, sinisikmura ako lagi.. simula ng nalaman ko na buntis ako never na naging normal pakiramdam ko ? Help anyone with the same experience? Normal lang ba to?

31 Replies

ganyan din po ako nung nasa 12 weeks palang tiyan ko.. 😊 thats normal po kc parang asa stage ka po ng paglilihi. iba iba naman po ang nraramdaman ng nagbubuntis.. 😊 hope nakatulong..

Ganyan tlaga mommy , ako then nung ganyan palang ang weeks ko , ilang bes ako sumusuka sa isang araw , pag nakakaamoy ng pabango or what sinusuka ko

May ganyan po tlg.. saken d lang umaga e ultimo matutulog nlng ako babangon pa para sumuka.ndi ako nahihilo pero grabe ung paglilihi ko dn nun

Same I am 11 weeks preggy. Mas malala sa akin kaso di ako pinapatulog. Madaling araw gising na gising pa din diwa ko. Kahirap momsh.

I think we do have differences in morning sickness. Kasi ako never ako katry na nagsusuka. Ayaw ko talaga sa Daddy niya. Hahahaha

Ganyan din po ako 4months ako ngsuffer ng gnyan nung buntis aq sa 1st baby ko. Mawawala din yan sis

Ako momsh sa food kailangan may lagi nakasubo na food pait kasi panlaasa.

Yup same din po. 9 weeks and malala ang morning sickness. hehe

And sabi ni Doc iwas sa mga pagkain na may Onions and Garlic.

Yes it's normal, mga 2nd trimester mababawasan yan mamsh..