Poop (excuse lng po)

12 weeks preggy po.. nahihirapan po talaga ako magpoop, minsan po may kasamng blood dahil sa tigas and color black, minsan nman po green yung poop ko. (sorry po) normal lng po ba mommies?

2 Replies

Normal lang naman po ang constipated sa buntis pero masakit talaga sa puwet. Kaya po damihan mo po ung inum ng tubig and more on fiber fruits po.

Pagbuntis tlga madalas maconstipated. Dagdagan mo kain ng fiber foods at uminum ng maraming tubig.

Related Articles